บริการ Web Hosting โฮสติ้ง VPS คุณภาพสูง แรง เร็ว!! เช่า Hosting เว็บโฮสติ้ง FTP Server Reseller จดโดเมน ตลอด 24 ชม.
Home | Hosting | Hosting Reseller | FTP Server | VPS | จดโดเมน | สั่งซื้อ | วิธีการชำระเงิน | แจ้งชำระเงิน | Contact Us เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ ไทยโฮสเวย์ (About Thaihostway.net)
THAIHOSTWAY ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดย เป็นการรวมทีมงานที่มีประสบการณ์ ทางด้าน Server, Network, IT Consultance,Programming ทั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ในการสร้าง เว็บโฮสติ้ง (web hosting) ที่มี คุณภาพ และ ได้มาตรฐาน ในราคาประหยัด เพื่อคนไทย

ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา ทางเรามีการพัฒนาทั้ง ในด้านอุปกรณ์ และทีมงานมาโดยตลอด และในปัจจุบันทางเรามีลูกค้าที่ไว้วางใจในบริการมากกว่า 5,000 ราย โดยมีทั้งหน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน ธุรกิจขนาดเล็ก และบุคคลธรรมดา

การดำเนินงาน (Our Project)
ทาง
THAIHOSTWAY จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการเช่าพื้นที่โฮสติ้ง Web Hosting ระบบ Unix , บริการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) , บริการจดทะเบียนโดเมนเนม (Domainname Register) ,IT Consultance พร้อมให้คำปรึกษา ในเรื่องต่างๆ THAIHOSTWAY เลือกใช้อุปกรณ์ที่มาตาฐานสากล ใช้เครื่อง Server คุณภาพเป็นที่เก็บข้อมูล

ศูนย์กลางในการเก็บข้อมูล (Datacenter)
cs loxinfo logo
ทาง THAIHOSTWAY เลือก ศูนย์กลางข้อมูล (Datacenter) ของ CSLoxinfo, CAT,ISSP ซึ่งตั้งอยู่ภายในตึก กสท. ประเทศไทย (บางรัก) โดย เป็นศูนย์แลก เปลี่ยนข้อมูลอินเทอร์เน็ต ภายในประเทศที่ใหญ่ที่สุด (National Internet Exchange: NIX) ซึ่งทำการเชื่อมต่อเข้าที่ความเร็ว 2.5Gbps (Domestic link) และ 480Mbps (International link )

Data Center:
72 CAT Telecom Tower, Charoen Krung Road, Bangrak, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand.

เครือข่ายหลักอินเทอร์เนตความเร็วสูง (High Speed Internet Backbone) รวมถึงระบบรักษา ความปลอดภัยของข้อมูล และอุปกรณ์ เช่น การจัด เก็บอุปกรณ์ในตู้ Rack ที่สามารถล็อคได้ โดยมีการจัดเก็บสายไฟ และสายสัญญาณ อย่างเป็นระเบียบ ภายใต้ระบบดูแลรักษาความ ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีความพร้อมของ ระบบสำรอง เพื่อป้องกันความผิดพลาดขณะปฏิบัติงาน โดยระบบไฟฟ้าสำรองและ Generator พร้อมทำงานทันทีเมื่อไฟฟ้าตกหรือดับ

cat

เวลาทำการ :
9.00 - 19.00 น. วันจันทร์-วันศุกร์

9.00 - 20.00 น.
วันเสาร์ และ อาทิตย์
โทร: 089-625-8160, 087-6512421

สายด่วน :
ฝ่ายขาย : 089-625-8160

E-mail
ฝ่ายขาย: sales@thaihostway.net
ฝ่ายบริการ : support@thaihostway.net
ฝ่ายบัญชี: billing@thaihostway.net

 

 

Copyright © 2005-2014, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ โดย THAIHOSTWAY [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]
ติดต่อเว็บไซต์ : thaihostway@hotmail.com(msn) , thaihostway@gmail.com Mobile : 089-625-8160 (ตลอด 24 ชม.)  
     ขณะนี้มีผู้เข้าชม Online : 1 คน